" />

Máy Lạnh Âm Trần Toshiba Chính Hãng | Giá Ưu Đãi 2019

Thời gian hoạt động: 8:00 - 18:00

Hotline:0941762299

Máy Lạnh Âm Trầnn

Máy Lạnh Tủ Đứng

Máy Lạnh Giấu Trần

Ống Đồng

Máy lạnh nhập khẩu

Âm Trần Chính Hãng

Giá sản phẩm:

Liên hệ

Còn hàng

 

 

Thông số kỹ thuật của Âm Trần Chính Hãng

MÁY LẠNH ÂM TRẦN  

ƯU ĐÃI THÁNG 1/2019

Bạn đang có ý định lắp đặt máy lạnh âm trần? Bạn muốn tìm hiểu Máy lạnh giấu trần nối ống gió trước khi lắp đặt? Lắp đặt Máy lạnh giấu trần nối ống gió cần phụ kiện gì? Chi phí lắp đặt hết bao nhiêu?. Nơi nào bán Máy lạnh giấu trần nối ống gió (âm trần nối ống gió) giá rẻ nhất và lắp đặt chuyên nghiệp nhất?.

Cùng Điện lạnh Khang Nguyên  tìm hiểu các vấn đề trên nhé.

Máy lạnh giấu trần nối ống gió có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Thiết kế giấu trần ( âm trần ) do đó, không chiếm diện tích của phòng.

- Làm mát không khí phòng rộng (hoặc nhiều phòng cùng lúc) dựa vào kết nối với hệ thống ống gió nối trực tiếp với điều hòa.

- Tạo không khí thoáng mát hơn hẳn so với các dòng điều hòa thông thường.

  • Vậy làm thế nào để điều hòa âm trần nối ống gió có thể làm được điều này? Cùng xem xét về cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió.
  • Dàn nóng điều hòa âm trần nối ống gió:

Được đặt bên ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng.

  • Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió:

Dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ được đặt giấu bên trong trần. Theo đó, trên dàn lạnh của điều hòa âm trần nối ống gió sẽ hoạt động tương tự các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, đầu gió ra (không khí đã được làm lạnh) có đồng thời nhiều đầu ra, mỗi đầu ra này sẽ được nối với 1 ống gió, từ đó, người dùng có thể phân bổ không khí đến những điểm khác nhau trong nhà.

Với cấu trúc đặc biệt này của dàn lạnh, cho phép một chiếc điều hòa âm trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong 1 nhà.

Lắp đặt Máy lạnh giấu trần nối ống gió cần phụ kiện gì?

Chi phí để lắp đặt Máy lạnh giấu trần nối ống gió bao gồm 2 phần: Phần thiết bị chính (phần máy) và Phần nhân công và vật tư lắp đặt:

Xem xét về cấu tạo của điều hòa âm trần nối ống gió.

Ví dụ một sản phẩm tiêu biểu nhé :

Máy lanh âm trần TOSHIBA với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ có thể đáp ứng tốt khả năng làm mát không khí trong phòng có diện tích lớn. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ tiên tiến giúp bầu không khí được trong lành với khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình bạn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ TOSHIBA

 

  • Kích thước nhỏ gọn: Máy lạnh âm trần nối ống gió Toshiba kích thước nhỏ gọn với chiều cao 275mm giúp đáp ứng các điều kiện lắp đặt.
  • Áp suất tĩnh cao: Áp suất tĩnh bên ngoài có thể tăng cao đến 120Pa giúp cho tất cả các khu vực có thể đạt được nhiệt độ mong muốn.
  • Bơm thoát nước tích hợp: Máy cho phép lắp đặt ống nước xả thuận tiện có chiều cao lên tới 850mm tính từ miệng xả nước ngưng.
  • Sử dụng ống gió mềm linh hoạt, cho phép sự linh hoạt trong thiết kế.
  • Thân thiện với môi trường: Máy sử dụng dung môi chất lạnh "non CFC" giúp giảm tác động đến môi trường.
  • Lớp phủ dàn lạnh Aqua Resin: Dàn trao đổi nhiệt được phủ lớp Aqua Resin làm giảm sự động nước ngưng tụ, dầu trên dàn, cũng như giảm thiểu sự tích tụ bụi bẩn.
  • Hiệu suất hoạt động cao: Máy cho phép chạy quá tải ở thời gian cao hay hoạt động trong phòng có kích thước lớn hơn so với máy.

Nên chọn máy lạnh âm trần hay giấu trần ống gió ? Máy lạnh giấu trần và âm trần daikin dòng nào rẻ hơn ?

Đây là câu hỏi khách hàng luôn quan tâm. Điện lạnh Khang Nguyên xin được đưa ra vài ý kiến để so sánh hai dòng sản phẩm có thể nói là bán chạy nhất thị trượng hiện nay.

- Về giá cả máy lạnh thì dòng giấu trần ống gió rẻ hơn dòng âm trần cassette

- Phụ kiện vật tư lắp đặt thì máy lạnh âm trần tốn ít chi phí hơn giấu trần ống gió

- Về phương diện thẩm mỹ thì giấu trần ống gió đẹp hơn nhờ vào việc thiết kế kiểu dáng miệng gió đa dạng, có thể thiết kế vuông hoặc dài tuỳ theo không gian phòng, cấu trúc phòng. Không chỉ thẩm mỹ mà hơi lạnh cũng đều hơn nhờ vào việc chia các miệng gió

- Bảo hành bảo trì máy trong quá trình sử dụng thì âm trần cassette thao tác dễ hơn, chi phí ít tốn kém hơn

 

 

Có 0 bình luận về Âm Trần Chính Hãng

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Gửi

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan